K
khuongtuyen94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hộ mình câu hình này nhé.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là HCN ,AB=a,AD=2 căn 2 a.hình chiếu vuông góc của điểm S trên mp (ABCD) trùng với trọng tâm tam giác BCD.đt SA tạo với mp (ABCD) 1 góc 45 độ.tính thể tích của khối chóp S.ABCD và k/c giữa 2 đt AC và SD.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là HCN ,AB=a,AD=2 căn 2 a.hình chiếu vuông góc của điểm S trên mp (ABCD) trùng với trọng tâm tam giác BCD.đt SA tạo với mp (ABCD) 1 góc 45 độ.tính thể tích của khối chóp S.ABCD và k/c giữa 2 đt AC và SD.