Toán Hình học không gian tỷ lệ thể tích

Trần Lê Thu Thảo

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
11
4
6
22
Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Cho hình chớp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy AB=a , cạnh bên SA = a căn 2 , gọi M,N,P lần lượt là trung điểm SA,SB,DC. Tìm V(AMNP)
Bài 2 : Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' đáy là hình vuông cạnh a, chiều cao AA'=b , gọi M là trung điểm của cạnh CC'. Tìm V(BDA'M)
 
Top Bottom