Toán 11 Hình học không gian 11 cơ bản

TT is my love

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2017
36
8
31
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông cân tại A, BC=a; SA=SB=SC=[tex]\frac{a\sqrt{3}}{2}[/tex]
a) Tính khoảng cách từ S đến mặt phẳng (ABC).
b) Chứng minh (SBC) vuông góc (ABC).
c) Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SAC) và (ABC)
d) Tính diện tích SAC
 
Top Bottom