T
tae_1510
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có tất cả cácmặt hình vuông bằng a . M thuộc AD' ; N thuộc BD sao cho AM =DN= x ( 0<x < a căn 2 )
Cm : khi x biến thiên MN luôn song song vs mp cố định
CM rằng khi x = (a căn 2)/3 thì MN song song vs A'C
Cam ơn mọi người nhiu @};-@};-@};-
Cm : khi x biến thiên MN luôn song song vs mp cố định
CM rằng khi x = (a căn 2)/3 thì MN song song vs A'C
Cam ơn mọi người nhiu @};-@};-@};-