hình học khó nek. giup mjnh zoi nha.

B

babygirl9x.pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài:
Cho tam giác vuông cân ABC(AB=AC). trên cạnh AB lấy điểm M sao cho BM=2MA,trên nửa mặt phẳng bờ AB không chứa điểm C vẽ đường thẳng Bx vuông góc với AB, trên Bx lấy điểm N sao cho BN=1/2AB.Đường thẳng MC cắt NA tại E, đường thẳng BE cắt đường thẳng AC tại F.
a) CM: AF=AM
b) Gọi H là trung điểm của FC, CM: EH=BM.
:khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130):
 
Top Bottom