T
thenam1906
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình vuông ABCD. trên đường chéo BD lấy điểm I sao cho BI=BA. Qua I kẻ đường thẳng vuông góc với BD, đường này cắt AD ở E.
a/ xác định vị trí tương đối của đường thẳng BD với đg` tròn (E:EA)
b/ cho ID=2cm. Tính cạnh hình vuông
2. Cho tam giác ABC vuông cân tại A, vẽ phân giác BI
a/ CM đường tròn (I; IA) tiếp xúc với các đường thẳng AB và AC
b/ AB=8. Tính IA
( Mai mình phải nộp rồi các bạn giải hộ với )
a/ xác định vị trí tương đối của đường thẳng BD với đg` tròn (E:EA)
b/ cho ID=2cm. Tính cạnh hình vuông
2. Cho tam giác ABC vuông cân tại A, vẽ phân giác BI
a/ CM đường tròn (I; IA) tiếp xúc với các đường thẳng AB và AC
b/ AB=8. Tính IA
( Mai mình phải nộp rồi các bạn giải hộ với )