Hình học giải tích trong không gian-một bài tập cần giúp đỡ

  • Thread starter phamthianhtuyet932@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,004

P

phamthianhtuyet932@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ: Trong không gian Oxyz cho mặt cầu (S): x^2+y^2+z^2-8x-4y+11=0 và hai điểm M(1;1;1) và N(2;-1;1) . Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua hai điểm M, N đồng thời tiếp xúc với mặt cầu (S).
Đây là bài làm của mình,đáp án của mình khác với đáp án cung cấp,mọi người xem mình sai ở đâu với nhé
ea45.jpg

e9bj5.jpg

k0mx.jpg

Đây là đáp án cung cấp:
p3b1.png
 
N

nguyenbahiep1

em làm đúng hết chỉ sai dòng cuối

Trường hợp $B = -\frac{1}{2}$

$D = -3B -C = \frac{1}{2}$

chứ không phải là $\frac{-5}{2}$
 
Top Bottom