N
ninja_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. trong mp tọa độ Õy, hãy xác định tọa độ các đỉnh ABC vuông cân tại A. Biết rằng cạnh huyền nằm trên đường thằng d: [TEX]x+7y-31=0[/TEX]
điểm N (7,7) thuộc AC, điểm M(2,-3) thuộc AB
2. Trong MP tọa độ Oxy, cho tam giác ABC với đường cao AH và đường phân giác trong BD lần lượt là : [TEX]x-2y-2=0[/TEX] và [TEX]x-y-1=0[/TEX]. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC . biết M(0,2) thuộc AB và AB = 2BC
điểm N (7,7) thuộc AC, điểm M(2,-3) thuộc AB
2. Trong MP tọa độ Oxy, cho tam giác ABC với đường cao AH và đường phân giác trong BD lần lượt là : [TEX]x-2y-2=0[/TEX] và [TEX]x-y-1=0[/TEX]. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC . biết M(0,2) thuộc AB và AB = 2BC