N
ninja_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :trong mp Oxy, xác định tọa độ các đỉnh của tgiac ABC vuông cân tại A.Biết răng cạnh huyền năm trên d: [TEX]x+7y-31=0[/TEX] điểm N(7;7) thuộc AC, M(2;-3) thuộc AB
Bài 2 : trong mp Oxy.cho tgiac ABC với đường cao AH :[TEX]x-2y-2=0[/TEX]
đường phân giác trong BD : [TEX]x-y-1=0[/TEX]. Tìm tọa độ các đỉnh của tgiac ABC biết M(0;2) thuộc AB và AB = 2BC
Bài 2 : trong mp Oxy.cho tgiac ABC với đường cao AH :[TEX]x-2y-2=0[/TEX]
đường phân giác trong BD : [TEX]x-y-1=0[/TEX]. Tìm tọa độ các đỉnh của tgiac ABC biết M(0;2) thuộc AB và AB = 2BC