K
kieuanhtn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài tập tự luyện số 6 ,em chưa giải được ,giúp em giải bài này với:
Trong không gian cho d: x/2=(y-1)/(-1)=z/(-3)
và (P): 7x+9y+2z-7=0. Viết pt đường thẳng d' nằm trong (P) vuông góc với d và cách d 1 khoảng bằng 3/sqrt[2]{42}?
em xin cảm ơn nhiều!
Trong không gian cho d: x/2=(y-1)/(-1)=z/(-3)
và (P): 7x+9y+2z-7=0. Viết pt đường thẳng d' nằm trong (P) vuông góc với d và cách d 1 khoảng bằng 3/sqrt[2]{42}?
em xin cảm ơn nhiều!