Hình học giải tích không gian cơ bản

H

hocmai.toanhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào các em!
Hocmai lập ra topic này giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi trong đề thi Tốt nghiệp, cao đẳng, Đại học
Mở màn là đề Tốt nghiệp năm 2012
picture.php
 
N

nguyenbahiep1


[laTEX] Cau 4 a \\ \\ y_1 \\ \\ \vec{AB} = (-2,0,4) \Rightarrow \vec{u}_d = ( 1,0,-2) \\ \\ (d) : \begin{cases} x = 2 +t \\ y = 2 \\ z = 1 - 2t \end{cases} \\ \\ y_2 \\ \\ MA= MB \Rightarrow M ( 1,2,3) \\ \\ |\vec{AB}| = 2.R = 2\sqrt{5} \Rightarrow R = \sqrt{5} \\ \\ d( M, (P) ) = \frac{|1.2 -1.2 + 0.3 + 5|}{\sqrt{1+4}} = \sqrt{5} = R \Rightarrow dpcm[/laTEX]
 
Top Bottom