- 8 Tháng một 2018
- 60
- 14
- 26
- Vĩnh Long
- Trường THCS An Bình, Huyện long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho nửa đường tròn o đường kính ab.vẽ các tiếp tuyến ax,by.gọi m là điểm chính giữa của cung ab và n là điểm bất kỳ trên đoạn oa,đường thẳng vuông góc mn tại m cắt ax ở d và by ở c.CMR:
a) tg ADMN là tg nt.
b) góc MCy= góc MNB.
c) tam giá AMN= tam giác BMC.
d) Gọi E là giao điểm của DN và AM , F là giao điểm của CN và BM. Cmr: EF//AB.
Giúp mình câu d) với ạ. Mình đang cần gấp
a) tg ADMN là tg nt.
b) góc MCy= góc MNB.
c) tam giá AMN= tam giác BMC.
d) Gọi E là giao điểm của DN và AM , F là giao điểm của CN và BM. Cmr: EF//AB.
Giúp mình câu d) với ạ. Mình đang cần gấp