- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2) Cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn đường kính AB, AB cắt CD tại E, AD cắt BC tại F, AC cắt BD tại M. Hạ MH vuông góc với AB, CH cắt BD tại N.
a) CMR $\frac{BD}{DM}$.$\frac{MN}{NB}$ = 1
b) Đường tròn ngoại tiếp tam giác BCE và tam giác DCF cắt nhau tại L. CMR E,F,L thẳng hàng
a) CMR $\frac{BD}{DM}$.$\frac{MN}{NB}$ = 1
b) Đường tròn ngoại tiếp tam giác BCE và tam giác DCF cắt nhau tại L. CMR E,F,L thẳng hàng