[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có phân
giác AD, CH là đường cao và
BM là trung tuyến, CH giao BM
tại I. Kẻ MN // BC, N∈HC a)
CMR : HB/MN=AB/AM b) CMR:
AB.AH=AC.HB c) Tính cosA/
cosB theo các cạnh tam giác
ABC
giác AD, CH là đường cao và
BM là trung tuyến, CH giao BM
tại I. Kẻ MN // BC, N∈HC a)
CMR : HB/MN=AB/AM b) CMR:
AB.AH=AC.HB c) Tính cosA/
cosB theo các cạnh tam giác
ABC