Toán Hình học 9

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
21
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho [tex]\cos \alpha +\sin \alpha =m[/tex]
Tính [tex]P=\left | \cos \alpha -\sin \alpha \right |[/tex] theo m

Mọi người giúp mk với ạ!!!!!!!!!!!!!
Cho [tex]\cos \alpha +\sin \alpha =m[/tex]
Tính [tex]P=\left | \cos \alpha -\sin \alpha \right |[/tex] theo m

Mọi người giúp mk với ạ!!!!!!!!!!!!!
[tex](sin^{2}\alpha+2sin\alpha cos\alpha +cos^{2}\alpha )=1+2sin\alpha cos\alpha =m^2=>2sinacosa=m^2-1[/tex]
[tex]P^{2}=1-2sin\alpha cos\alpha =1-(m^2-1)=2-m^2[/tex]
=>P
 
Last edited:
Top Bottom