- 24 Tháng tư 2017
- 297
- 60
- 94
- Thái Bình
- THPT Chuyên Lương Văn Tụy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình vs các bạn ơi
B1) Cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB =2R.Trên nửa đg tròn lấy điểm C sao cho góc CBA =30 độ.Trên tia tiếp tuyến Bx của nửa đg tròn lấy điểm M sao cho BC=BM.OM cắt nửa đg tròn tại D và cắt BC tại E.Tính diện tích tứ giác OBDC theo R
B1) Cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB =2R.Trên nửa đg tròn lấy điểm C sao cho góc CBA =30 độ.Trên tia tiếp tuyến Bx của nửa đg tròn lấy điểm M sao cho BC=BM.OM cắt nửa đg tròn tại D và cắt BC tại E.Tính diện tích tứ giác OBDC theo R