Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tính độ dài đường tròn ngoại tiếp :
a) một lục giác đều có cạnh bằng 4 cm
b) 1 hình vuông có cạnh 4 cm
c) 1 tam giác đều có cạnh bằng 6 cm
2) Cho tam giác cân ABC có góc B=120 độ, AC=6 cm. Tính độ dài đường tròn ngoại tiếp tam giác đó
a) một lục giác đều có cạnh bằng 4 cm
b) 1 hình vuông có cạnh 4 cm
c) 1 tam giác đều có cạnh bằng 6 cm
2) Cho tam giác cân ABC có góc B=120 độ, AC=6 cm. Tính độ dài đường tròn ngoại tiếp tam giác đó