Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A.I là giao điểm của các đường phân giác.
a.AB=5, IC=6. tính BC?
b. IB=[tex]\sqrt{5}[/tex], IC=[tex]\sqrt{10}[/tex]. Tính AB, AC
Bài 2 :cho [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A.. Cạnh BC=3[tex]\sqrt{5}[/tex], vẽ hình vuông ADEF có canh =2 (D[tex]\in[/tex]AB, F[tex]\in[/tex]AC). Tính AC, AB.
a.AB=5, IC=6. tính BC?
b. IB=[tex]\sqrt{5}[/tex], IC=[tex]\sqrt{10}[/tex]. Tính AB, AC
Bài 2 :cho [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A.. Cạnh BC=3[tex]\sqrt{5}[/tex], vẽ hình vuông ADEF có canh =2 (D[tex]\in[/tex]AB, F[tex]\in[/tex]AC). Tính AC, AB.