- 15 Tháng ba 2017
- 6,181
- 1
- 10,074
- 1,243
- 22
- Hà Nội
- THCS Nam Từ Liêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn thẳng AM. Trên đường vuông góc với AM tại M, lấy điểm K sao cho MK = 1/2 AM/ Kẻ MB vuông góc với AK ( B thuộc AK ). Gọi C là điểm đối xứng với B qua M. Đường vuông góc với AB tại A và đường vuông góc với BC tại C cắt nhau tại D.
a. Chứng minh: AB = BC
b. Tính góc ABD ?
a. Chứng minh: AB = BC
b. Tính góc ABD ?