hình học - 8

  • Thread starter chansung_8101997
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 714

C

chansung_8101997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp tôi bài này với: Cho tam giác nhọn ABC, Đường cao BD & CE cắt nhau tại A. M là trung điểm của BC. Qua H kẻ đường thẳng vuông góc vs MH, cắt AD tại I & AC tại K. Chứng minh: HI = HK.
Khó nhỉ? thầy giảng qua nhưng tôi k hiểu, nhiều ng' cũng k hiểu.
Thank you very much.
 
L

linhhuyenvuong

Mọi người giúp tôi bài này với: Cho tam giác nhọn ABC, Đường cao BD & CE cắt nhau tại A. M là trung điểm của BC. Qua H kẻ đường thẳng vuông góc vs MH, cắt AD tại I & AC tại K. Chứng minh: HI = HK.
Khó nhỉ? thầy giảng qua nhưng tôi k hiểu, nhiều ng' cũng k hiểu.
Thank you very much.
__________________________________________
Có vô lí ko vậy?????????????
 
M

madoilinh

Mọi người giúp tôi bài này với: Cho tam giác nhọn ABC, Đường cao BD & CE cắt nhau tại A. M là trung điểm của BC. Qua H kẻ đường thẳng vuông góc vs MH, cắt AD tại I & AC tại K. Chứng minh: HI = HK.
Khó nhỉ? thầy giảng qua nhưng tôi k hiểu, nhiều ng' cũng k hiểu.
Thank you very much.
nếu là tam giác nhọn thì k thể nào hai đường cao cắt nhau tại 1 đỉnh được
 
L

linhhonbebong

de sai phai ko ban
sao hai duong cao lai cat nhau tai A.kho hieu qua.roi lai tu dung co diem D nua.ban xem lai de di nha!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom