[Hình học 8] Hình chữ nhật

K

katoriitto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD. Qua A kẻ đường thẳng vuông góc với BD. Chia đường thẳng BD thành 2 đoạn BE và ED. Sao cho BF=3ED. Tính BD biết giao điểm của các đường chéo cắt cạnh lớn nhất là 4cm.



Cần gấp nha mọi người!
 
N

nguyenbahiep1

Cho hình chữ nhật ABCD. Qua A kẻ đường thẳng vuông góc với BD. Chia đường thẳng BD thành 2 đoạn BE và ED. Sao cho BF=3ED. Tính BD biết giao điểm của các đường chéo cắt cạnh lớn nhất là 4cm.

ở đây BE = 3ED

còn câu biết giao điểm của các đường chéo cắt cạnh lớn nhất là 4cm

ko hiểu câu này của bạn lắm

giao điểm của các đường chéo là 1 điểm vậy nó ko thể là 1 con số gì được,

Bạn nên xem lại câu chữ trong đề bài
 
Top Bottom