Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho hcn ABCD có AD=2AB. Gọi M là điểm thuộc cạnh BC. Biết [tex]\angle AMB=\angle AMD[/tex] . Tính [tex]\angle AMB[/tex]
Bài 2: Cho hbh ABCD biết AD=[tex]\frac{1}{2}[/tex]AC; [tex]\angle BAC=\frac{1}{2}\angle DAC[/tex].Cm: ABCD là hcn
Bài 3: Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi O là 1 điểm bất kì nằm trong tam giác . Vẽ OD vuông góc với AB; OE vuông góc với BC và Ò vuông góc CA. Tìm giá trị [tex]n^{2}[/tex] của S=[tex]OD^{2}+OE^{2}+OF^{2}[/tex]
Bài 2: Cho hbh ABCD biết AD=[tex]\frac{1}{2}[/tex]AC; [tex]\angle BAC=\frac{1}{2}\angle DAC[/tex].Cm: ABCD là hcn
Bài 3: Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi O là 1 điểm bất kì nằm trong tam giác . Vẽ OD vuông góc với AB; OE vuông góc với BC và Ò vuông góc CA. Tìm giá trị [tex]n^{2}[/tex] của S=[tex]OD^{2}+OE^{2}+OF^{2}[/tex]