Toán hình học 7 và 8

thai bao

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng năm 2017
1
0
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác abc cân tại a gọi m và n lần lượt là trung điểm của ab và ac , bn và cm cắt nhau tại g
chứng minh : am=an
b) trên tia đối của nb lấy điểm k sao cho nk = ng . c/m tam giác ank= tam giác cnk . từ đó suy ra ag = bk
c) c/m: bg = gk
d ) c/m: bc+ag>2mn
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
mk nghĩ phần b) cm $\Delta ANK=\Delta CNG$ chứ nhỉ? vs lại AG đâu có = BK
3.PNG
 
Last edited:
Top Bottom