Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mình nha
Câu 1: Cho đoạn thẳng MP,N là điểm thuộc đoạn thẳng MP, I là trung điểm của MP. Biết MN= 3cm, NP= 5cm. Tính MI?
Câu 2: Cho tia Ox, trên tia Ox lấy 2 điểm M & N sao cho OM = 3.5cm và ON = 7cm
a. Trong 3 điểm O,M,N thì điểm nào nằm giữa 3 điểm còn lại
b. Tính độ dài đoạn thẳng MN?
c. Điểm M có phải là trung điểm của MN không? Tại sao?
Câu 3: Vẽ tia Ox, vẽ 3 điểm A,B,C trên tia Ox với OA = 4cm, OB = 6cm , OC = 8cm
a. Tính AB,BC
b. Điểm B có là trung điểm của AC không ? Vì sao?
Câu 4: Cho đoạn thẳng AB dài 7cm. Gọi I là trung điểm của AB
a. Nêu cách vẽ
b. Tính IB
c. Trên tia đối của tia AB lấy điểm D sao cho AB = 3,5 cm. So sánh DI với AB?
Câu 5: Cho đoạn thẳng AB dài 8cm, lấy điểm M sao cho AM = 4cm
a. Tính độ dài đoạn thẳng MB
b. Điểm M có phải là trung điểm của đoạn thẳng AB không? Vì sao?
c. Trên tia đối của AB lấy điểm K sao cho AK = 4cm. so sánh MK và AB
Mn giúp mình với ạ, mình đang cần gấp lắm ạ
Many thanks!!!
Câu 1: Cho đoạn thẳng MP,N là điểm thuộc đoạn thẳng MP, I là trung điểm của MP. Biết MN= 3cm, NP= 5cm. Tính MI?
Câu 2: Cho tia Ox, trên tia Ox lấy 2 điểm M & N sao cho OM = 3.5cm và ON = 7cm
a. Trong 3 điểm O,M,N thì điểm nào nằm giữa 3 điểm còn lại
b. Tính độ dài đoạn thẳng MN?
c. Điểm M có phải là trung điểm của MN không? Tại sao?
Câu 3: Vẽ tia Ox, vẽ 3 điểm A,B,C trên tia Ox với OA = 4cm, OB = 6cm , OC = 8cm
a. Tính AB,BC
b. Điểm B có là trung điểm của AC không ? Vì sao?
Câu 4: Cho đoạn thẳng AB dài 7cm. Gọi I là trung điểm của AB
a. Nêu cách vẽ
b. Tính IB
c. Trên tia đối của tia AB lấy điểm D sao cho AB = 3,5 cm. So sánh DI với AB?
Câu 5: Cho đoạn thẳng AB dài 8cm, lấy điểm M sao cho AM = 4cm
a. Tính độ dài đoạn thẳng MB
b. Điểm M có phải là trung điểm của đoạn thẳng AB không? Vì sao?
c. Trên tia đối của AB lấy điểm K sao cho AK = 4cm. so sánh MK và AB
Mn giúp mình với ạ, mình đang cần gấp lắm ạ
Many thanks!!!