T
tuonghuy333_2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
help me mai trã rồi
cho hình chóp S.ABC trên SA,SB,SC lần lượt lấy A',B',C' tùy ý. Chứng minh tỉ số thể tích sau:
[TEX] \frac{{V}_{S.A'B'C'}}{{V}_{S.ABC}}=\frac{SA'.SB'.SC'}{SA.SB.SC}[/TEX]
nhanh nha bà con huhuhuhuuhu khó quá
cho hình chóp S.ABC trên SA,SB,SC lần lượt lấy A',B',C' tùy ý. Chứng minh tỉ số thể tích sau:
[TEX] \frac{{V}_{S.A'B'C'}}{{V}_{S.ABC}}=\frac{SA'.SB'.SC'}{SA.SB.SC}[/TEX]
nhanh nha bà con huhuhuhuuhu khó quá
Last edited by a moderator: