B
butchimau_1111993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có cạnh = a, [TEX]\hat{BAD}=60^o[/TEX], [TEX]\hat{BAA'}=\hat{DAA'}=120^o[/TEX]
a) tính góc giữa AB & AD, AC' & B'D. tính độ dài A'C
b) tính S các hình A'B'CD & ACC'A'
c) tính góc giữa đường thẳng AC' và AB, AD, AA'
2. cho tứ diện đều ABCD cạnh a. M,N là trung điểm của AB &AD. P là điểm nằm trên DC sao cho [TEX]DP=\frac{1}{3}DC[/TEX]. tính góc giữa AP & CN
3. cho hình chóp S.ABCD có đáy hình thang cân với các cạnh đáy AB=2a , CD =a & BC=AD=2a. SO vuông góc với mp(ABC) trong đó O là trung điểm của AB, SO=a
a) tính khoảng cách từ đỉnh O đến mỗi đỉnh của hình chóp
b) tính góc giữa đường thẳng SO & mp(SCD)
a) tính góc giữa AB & AD, AC' & B'D. tính độ dài A'C
b) tính S các hình A'B'CD & ACC'A'
c) tính góc giữa đường thẳng AC' và AB, AD, AA'
2. cho tứ diện đều ABCD cạnh a. M,N là trung điểm của AB &AD. P là điểm nằm trên DC sao cho [TEX]DP=\frac{1}{3}DC[/TEX]. tính góc giữa AP & CN
3. cho hình chóp S.ABCD có đáy hình thang cân với các cạnh đáy AB=2a , CD =a & BC=AD=2a. SO vuông góc với mp(ABC) trong đó O là trung điểm của AB, SO=a
a) tính khoảng cách từ đỉnh O đến mỗi đỉnh của hình chóp
b) tính góc giữa đường thẳng SO & mp(SCD)
Last edited by a moderator: