Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho tam giác ABC có AC =9 ,góc C =90 ĐỘ .Tính AB.AC( vecto)
Bài 2: cho tam giác ABC vuông cân tại A ,AB =3.Tính AB.BC(vecto)
Bài 3 :tính tích vô hướng a.b(vecto) biết:
a)[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |=1;\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |=3,\underset{a}{\rightarrow},\underset{b}{\rightarrow}[/tex] ngược hướng.
b)[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |=1,\underset{a}{\rightarrow},\underset{b}{\rightarrow}[/tex] cùng hướng.
Bài 2: cho tam giác ABC vuông cân tại A ,AB =3.Tính AB.BC(vecto)
Bài 3 :tính tích vô hướng a.b(vecto) biết:
a)[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |=1;\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |=3,\underset{a}{\rightarrow},\underset{b}{\rightarrow}[/tex] ngược hướng.
b)[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |=1,\underset{a}{\rightarrow},\underset{b}{\rightarrow}[/tex] cùng hướng.