B
bactrangtinhdoi9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tu dien deu ABCD canh a. goi I va J lan luot la trọng tâm của ABC va DBC. mặt phẳng (P) đi qua IJ cắt các cạnh AB AC DC DB lầ lượt tại M N P Q .chung minh MN,PQ,AC dông quy hoặc song song ,MNPQ la hinh thang cân.
b, đặt AM=x AN=y cm: a(x+y)=3xy suy ra:4a/3\leqx+y\leq3a/2
c, tính diện tích MNPQ theo a và b=x+y.
b, đặt AM=x AN=y cm: a(x+y)=3xy suy ra:4a/3\leqx+y\leq3a/2
c, tính diện tích MNPQ theo a và b=x+y.