L
longthientoan07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp em nhe!
câu1: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC có phương trình đường cao AH : 3x + 2y -1 =0, phân giác trong CK: 2x - y + 5=0 và trung điểm M(2;-1) của cạnh AC. Tính chu vi và diện tích của tam giác ABC?
câu2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ vuông góc Oxy cho ba điểm I(1;1), J(-2;2), K(2;-2),. Tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông ABCD sao cho I là tâm hình vuông, J thuộc AB, và K thuộc CD.
câu1: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC có phương trình đường cao AH : 3x + 2y -1 =0, phân giác trong CK: 2x - y + 5=0 và trung điểm M(2;-1) của cạnh AC. Tính chu vi và diện tích của tam giác ABC?
câu2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ vuông góc Oxy cho ba điểm I(1;1), J(-2;2), K(2;-2),. Tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông ABCD sao cho I là tâm hình vuông, J thuộc AB, và K thuộc CD.