H
hoc_410
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho (O;R) , 1 dây CD có trung điểm H .Trên tia đối của DC lấy S; kẻ tiếp tuyến SA,SB với đường tròn; AB cắt FO,OH ở E và F.
a)C/M OE.OF=R^2
b)C/M tứ giác FEHS nội tiếp
c)Biết R=10,OH=6,SD=4.Tính CD,SA
d)C/M S di động trên tia đối DC thì AB đi qua một điểm cố định và góc CED có độ lớn không đổi.
a)C/M OE.OF=R^2
b)C/M tứ giác FEHS nội tiếp
c)Biết R=10,OH=6,SD=4.Tính CD,SA
d)C/M S di động trên tia đối DC thì AB đi qua một điểm cố định và góc CED có độ lớn không đổi.