[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai biết giúp mình với mình cần gấp lắm ạ
1. Cho 2 hbh ABCD và AB'C'D'. Chứng minh:a) Vecto BB' +Vecto CC' + Vecto DD'=Vecto 0
b) Tam giác BC'D và tam giác B'CD' có cùng trọng tâm.
2. Cho tam giác ABC. Xác định điểm M sao cho: Vecto MA - Vecto MB + 2 vecto MC = vecto 0
3. Cho tam giác ABC đều cạnh a, H là trung điểm của BC. Tính độ dài vecto CA - vecto HC
4. Cho tam giác ABC, T là điểm sao cho: vecto IA + 2 vecto IB = vecto 0. Phân tích vecto CI theo vecto CA và vecto CB.
Mai mình cần rồi ạ giúp mình với


1. Cho 2 hbh ABCD và AB'C'D'. Chứng minh:a) Vecto BB' +Vecto CC' + Vecto DD'=Vecto 0
b) Tam giác BC'D và tam giác B'CD' có cùng trọng tâm.
2. Cho tam giác ABC. Xác định điểm M sao cho: Vecto MA - Vecto MB + 2 vecto MC = vecto 0
3. Cho tam giác ABC đều cạnh a, H là trung điểm của BC. Tính độ dài vecto CA - vecto HC
4. Cho tam giác ABC, T là điểm sao cho: vecto IA + 2 vecto IB = vecto 0. Phân tích vecto CI theo vecto CA và vecto CB.
Mai mình cần rồi ạ giúp mình với

