Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a sa=acăn3 và SA vuông góc với đáy.Gọi O là tâm hình vuông ABCD và K là hình chiếu của B trên SC .xác định bán kính mặt cầu đi qua 5 điểm S,D,A,K,B
giúp\ mih câu này vs mih cám ơn ...
cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a sa=acăn3 và SA vuông góc với đáy.Gọi O là tâm hình vuông ABCD và K là hình chiếu của B trên SC .xác định bán kính mặt cầu đi qua 5 điểm S,D,A,K,B
giúp\ mih câu này vs mih cám ơn ...
cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a sa=acăn3 và SA vuông góc với đáy.Gọi O là tâm hình vuông ABCD và K là hình chiếu của B trên SC .xác định bán kính mặt cầu đi qua 5 điểm S,D,A,K,B
Last edited by a moderator: