Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, tam giác SAB vuông cân tại S, tam giác SCD đều. Tính khoảng cách giữa hai đường SA và BD
Bài 2:
Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông cạnh A, BC=2a, ABC=60. Gọi M là trung điểm của BC, SA=SC=SM = acăn 5. Khoảng cách từ S đến (ABC)
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, tam giác SAB vuông cân tại S, tam giác SCD đều. Tính khoảng cách giữa hai đường SA và BD
Bài 2:
Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông cạnh A, BC=2a, ABC=60. Gọi M là trung điểm của BC, SA=SC=SM = acăn 5. Khoảng cách từ S đến (ABC)