Toán Hình chóp

K

kieukhoac1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HKG ,moi nguoi thu nhap,minh lm mai ma ko ra

1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh = a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng ⊥ đáy. (SAC),(SBC)ˆ=60 độ . Tính V hình chóp

2. Cho hình chóp SABCD , đáy ABCD là hình thoi cạnh = 2a. BADˆ=60 độ . SA=SC ; SB=SD . M và N lần lượt là trung điểm AB và BC . Biết (SAD) ⊥ (SAN) . Tính VSABCD và k/cách từ D đến (SMN)
 
Last edited by a moderator:
O

onefirefly

1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh = a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng ⊥ đáy. (SAC),(SBC)ˆ=60 độ . Tính V hình chóp
Có mâu thuẫn =_= ... cái đề này có vấn đề... bạn xem lại xem có chép sai ko? ...
 
K

kieukhoac1

1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh = a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng ⊥ đáy. (SAC),(SBC)ˆ=60 độ . Tính V hình chóp
Có mâu thuẫn =_= ... cái đề này có vấn đề... bạn xem lại xem có chép sai ko? ...

DT thu minh cung nghi la sai de,ban nhap bai sau di
 
Top Bottom