C
crisstefano


1. Cho hình chóp đều S ABCD cạnh đáy = a các cạnh bên tạo với đáy góc 45 độ. Tính Vhc, tính Sxq của mặt nón nội tiếp hình chóp S ABCD.
2. Cho hình chóp S ABC. Đáy là tam giác vuông cân tại B, AB = a/căn 2, SA = 2a vuông góc với đáy.
a. Tính V mặt cầu ngoại tiếp hình chóp.
b. I và H là trung điểm SC và SB. Tính thể tích hình chóp S AIH.
2. Cho hình chóp S ABC. Đáy là tam giác vuông cân tại B, AB = a/căn 2, SA = 2a vuông góc với đáy.
a. Tính V mặt cầu ngoại tiếp hình chóp.
b. I và H là trung điểm SC và SB. Tính thể tích hình chóp S AIH.
Last edited by a moderator: