L
lalinhtrang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thoi ABCD, có $\hat{A}$=$120^0$. Tia Ax tạo với AB một $\hat{BAD}$=$15^0$ và cắt cạnh BC tại M, cắt đường thẳng CD tại N.
Chứng minh: $\dfrac{1}{AN^2}$ + $\dfrac{1}{AM^2}$=$\dfrac{4}{3AB^2}$
Ấn nút "sửa bài" để xem cách gõ Latex em nhé!
Chứng minh: $\dfrac{1}{AN^2}$ + $\dfrac{1}{AM^2}$=$\dfrac{4}{3AB^2}$
Ấn nút "sửa bài" để xem cách gõ Latex em nhé!
Last edited by a moderator: