- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ điểm M nằm ngoài đt (O) kẻ 2 tiếp tuyến MA, MB tới đtròn. Đường thẳng qua M cắt đtròn (O) tại C và D( C nàm giữa M và D, Dây CD không qua tâm O). Gọi K là trung điểm CD, MD cắt AB tại H
a. 5 điểm M,A,O,K,B cùng thuộc 1 đtròn
b. KM là fan giác góc AKB\
c. CM:[tex]\frac{2}{MH}=\frac{1}{MC}+\frac{1}{MD}[/tex]
Nhờ m.n giúp em câu c nhanh ạ mai em thi rồi.
a. 5 điểm M,A,O,K,B cùng thuộc 1 đtròn
b. KM là fan giác góc AKB\
c. CM:[tex]\frac{2}{MH}=\frac{1}{MC}+\frac{1}{MD}[/tex]
Nhờ m.n giúp em câu c nhanh ạ mai em thi rồi.