Giúp mình bài 15
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 15
huuthang28061972@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2018 8 2 6 18 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Gia Thiều 19 Tháng mười hai 2018 #2 xin lỗi bạn nha bạn có thể chụp lại mà gửi làm sao nó đỡ ngược lại được ko
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 19 Tháng mười hai 2018 #3 huuthang28061972@gmail.com said: xin lỗi bạn nha bạn có thể chụp lại mà gửi làm sao nó đỡ ngược lại được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15452340445766844393452363520696.jpg 78.6 KB · Đọc: 38
huuthang28061972@gmail.com said: xin lỗi bạn nha bạn có thể chụp lại mà gửi làm sao nó đỡ ngược lại được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 19 Tháng mười hai 2018 #4 Nối AC Xét 2 tam giác ABO và CEO có góc OAE = OCF ( slt) góc O1=O2 (đối đỉnh) OA=OC (MO // DC, MA=MD => đg tb) => 2 tam giác bằng nhau =>OE=OF (đpcm). Last edited: 19 Tháng mười hai 2018 Reactions: huuthang28061972@gmail.com
Nối AC Xét 2 tam giác ABO và CEO có góc OAE = OCF ( slt) góc O1=O2 (đối đỉnh) OA=OC (MO // DC, MA=MD => đg tb) => 2 tam giác bằng nhau =>OE=OF (đpcm).