em cảm ơn anh rất nhiều,em giải ra rồi
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 4 Tháng hai 2018 #21 em cảm ơn anh rất nhiều,em giải ra rồi Reactions: toilatot
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 4 Tháng hai 2018 #22 Phạm Xuân Hoàng Long said: em hỏi là chứng minh góc MDN= 60 độ để => tam giác MDN đều mà anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cM, tam giác AMD=BND(c.g.c) =>góc MDA=BDN tương tự cm gócMDB=NDC(xét tam giác như trên ) rồi cộng góc =>góc MDN=60 đô vừa nãy anh gõ góc chỗ ý nhầm ý mà Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: em hỏi là chứng minh góc MDN= 60 độ để => tam giác MDN đều mà anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cM, tam giác AMD=BND(c.g.c) =>góc MDA=BDN tương tự cm gócMDB=NDC(xét tam giác như trên ) rồi cộng góc =>góc MDN=60 đô vừa nãy anh gõ góc chỗ ý nhầm ý mà