Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề bài: Cho hình chữ nhật ABCD có AB=a=16cm , BC=b=12cm . Gọi H là chân đường vuông góc kẻ từ A xuống BD
a) CM: tam giác AHB đồng dạng với tam giác BCD
b) tính độ dài đoạn thẳng AH
c) tính diện tích tam giác AHB
(Nếu được vẽ dùm mình cái hình với!!)
a) CM: tam giác AHB đồng dạng với tam giác BCD
b) tính độ dài đoạn thẳng AH
c) tính diện tích tam giác AHB
(Nếu được vẽ dùm mình cái hình với!!)