T
trinhvy_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A, các đường phân giác BD và CE
a)Chứng minh tứ giác BEDC là hình thang cân
b)Tính chu vi tứ giác BEDC biết BC=15cm, ED=9cm
em đang cần gấp mong m.n giúp. xin cảm ơn trước
a)Chứng minh tứ giác BEDC là hình thang cân
b)Tính chu vi tứ giác BEDC biết BC=15cm, ED=9cm
em đang cần gấp mong m.n giúp. xin cảm ơn trước