N
nguyenhanhnt2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh,chị,bạn cho em hỏi 1 dạng của phương trình đường thẳng trong không gian,cô em dạy vs trong sgk thì chỉ có 2 dạng là tham số và chính tắc nhưng trong lúc làm bài tập tự luyện của thầy với lại trong 1 số đề thi em thấy còn 1 dạng nữa nhưng em ko biết nó là dạng gì và đc lập như thế nào,em mong anh chị giải đáp giúp em ạ,em chân thành cảm ơn.
Ví dụ dạng pt đó đây ạ:đường thẳng d là hệ của 2 pt:2x+y+z=5 và 2x-z+3=0.
Em đã tìm trong sách khác và trên mạng nhưng ko thấy dạng này.
Ví dụ dạng pt đó đây ạ:đường thẳng d là hệ của 2 pt:2x+y+z=5 và 2x-z+3=0.
Em đã tìm trong sách khác và trên mạng nhưng ko thấy dạng này.