Toán 11 Hình 11

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Thank bạn nhiều
Giúp mình câu b,c,d nha bạn
b) gọi [tex]BM\cap AD=I\Rightarrow I=AD\cap (BMN)[/tex]
c) Qua $M$ kẻ đường thẳng song song với $BD$ cắt $BC$ tại $P$
[tex]\Rightarrow (P)\cap (ABCD)=MP[/tex]
d) Qua $M$ kẻ đường thẳng song song với $SC$ cắt $SD$ tại $T$
Qua $P$ kẻ đường thẳng song song với $SC$ cắt $SB$ tại $Q$
Gọi [tex]MP\cap AB=H \\ QH\cap SA=R[/tex]
Vậy thiết diện: $MPQRT$
 
  • Like
Reactions: bao còi
Top Bottom