[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong mp tọa độ oxy cho tam giác ABC với A(3;2),B(1;4), C(1;1).Gọi M,N,P lần lượt là chân các đường cao kẻ từ A,B,C của tam giác ABC .Gỉa sử M', N' P' lần lượt l;à ảnh của M,N,P qua phép tịnh tiến vecto AB và J(a;b) là tâm đường tròn nội tiếp tam giác M'N'P'.khi đó a.b =?
2, Cho đa giác đều A1A2..An (n>=2) .Biết rằng số tam giác có ba đỉnh là 3 đỉnh của đa giác gấp 28 lần số hình chữ nhật có 4 đỉnh là 4 đỉnh của đa giác .Khi đó đa giác có số đỉnh là?
3,Trong mp tọa độ oxy cho đường tròn C: x^2+y^2-x-4y-2=0 và 2 điểm A(3;-5), B(7;-3).Gọi M là điểm thuộc C sao cho MA^2+MB^2 đạt GTNN , M'(a,b) là ảnh của M qua phép vị tự tâm A tỉ số 3. Khi đó a,b=?
2, Cho đa giác đều A1A2..An (n>=2) .Biết rằng số tam giác có ba đỉnh là 3 đỉnh của đa giác gấp 28 lần số hình chữ nhật có 4 đỉnh là 4 đỉnh của đa giác .Khi đó đa giác có số đỉnh là?
3,Trong mp tọa độ oxy cho đường tròn C: x^2+y^2-x-4y-2=0 và 2 điểm A(3;-5), B(7;-3).Gọi M là điểm thuộc C sao cho MA^2+MB^2 đạt GTNN , M'(a,b) là ảnh của M qua phép vị tự tâm A tỉ số 3. Khi đó a,b=?