0
02615948
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nửa đường tròn có d=AB=2R và MN là 1 dây cung có độ dài bằng R ( cung AM+cung MN=cung AN ).An cắt BM tại H, AM cắt BN tại K.
a)Chứng minh Vecto HK là một vecto không đổi
b)Tìm tập hợp điểm H . Từ đó suy ra tập hợp điểm K
c)Tìm quý tích tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác AHK
a)Chứng minh Vecto HK là một vecto không đổi
b)Tìm tập hợp điểm H . Từ đó suy ra tập hợp điểm K
c)Tìm quý tích tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác AHK