Toán Hình 11 Hay và Khó

Thủ Khoa 2018

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2017
63
29
21
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=2a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Gọi M là trung điểm của SD,mp(ABM) vuông góc với mp(SCD) và đường thẳng AM vuông góc với BD. Tính thể tích khối chóp S.BCM.
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
k2pi.net-4568ed.png

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=2a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Gọi M là trung điểm của SD,mp(ABM) vuông góc với mp(SCD) và đường thẳng AM vuông góc với BD. Tính thể tích khối chóp S.BCM.
nguồn gôle
 

Hải Quỳ Nở Hoa

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2017
9
3
21
24
Bạc Liêu
Cho mình hỏi với:
Tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O, A cố định, B và C di động. Gọi M là trung điểm BC:
a) quỹ tích trọng tâm G khi BC không đổi BC= 2d
b) Phân giác góc A cắt BC tại I, cất (O) tại D
quỹ tích trọng tâm G khi I, D cố định
 
  • Like
Reactions: bé sunny
Top Bottom