Tam giác ABC thoả mãn:sin^4C+2sin^4A+2sin^4B=2sin^2C(sin^2A+sin^2B) Cmr:tam giác ABC vuông cân.
N ngomaithuy93 21 Tháng một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC thoả mãn:sin^4C+2sin^4A+2sin^4B=2sin^2C(sin^2A+sin^2B) Cmr:tam giác ABC vuông cân.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC thoả mãn:sin^4C+2sin^4A+2sin^4B=2sin^2C(sin^2A+sin^2B) Cmr:tam giác ABC vuông cân.