mọi người giúp mình câu này với
mrthe1304@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2021 13 9 6 20 Phú Thọ Phú thọ 17 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình câu này với Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình câu này với
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 17 Tháng tư 2022 #2 mrthe1304@gmail.com said: View attachment 207604 mọi người giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mrthe1304@gmail.comBạn vận dụng các công thức sau là tìm được đáp án nhé: [imath]R=\frac{\rho l}{S}; H=1-\frac{RP}{(Ucos\varphi )^2}[/imath] Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
mrthe1304@gmail.com said: View attachment 207604 mọi người giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mrthe1304@gmail.comBạn vận dụng các công thức sau là tìm được đáp án nhé: [imath]R=\frac{\rho l}{S}; H=1-\frac{RP}{(Ucos\varphi )^2}[/imath] Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!