Hóa 10 Hiệu suất

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200416_091407.JPG
    IMG_20200416_091407.JPG
    36.6 KB · Đọc: 43

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần rất gấp cảm ơn mọi người nhiều
2KMnO4---->K2MnO4+MnO2+O2
0,8 mol -------------------------0,3 mol
Lập tỉ lệ: nKMnO4>nO2
=> tính toán dựa vào O2
=>n KMnO4 tham gia pứ: 0.3*2=0,6 mol
=> H%=(0,6/0,8)*100=75%
Rắn A: K2MnO4,MnO2,KMnO4 dư có số mol lần lượt: 0,2;0,3;0,3mol
=>khối lượng mỗi chất
 
Top Bottom