Giúp em 3 bài cuối với ạ ..........................
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 3 bài cuối với ạ ..........................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 3 bài cuối với ạ ..........................
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 8 Tháng hai 2020 #2 6) mNaCl= 23.4(g) => nNaCl= 0.4(mol) nCl2= 0.1(mol) => nNaCl(pư)= 0.2(mol) H%= (0.2/0.4)x100%= 50% ( bài 5 tương tự) 7) nNaCl= 0.9(mol) NaCl + H2O ---đpdd,MNX--> NaOH + 1/2 Cl2 + 1/2 H2 nH2= nCl2 = 0.4(mol) => nNaCl(pư)= 0.8(mol) H%= 88.89% Reactions: Đỗ Anh Thái
6) mNaCl= 23.4(g) => nNaCl= 0.4(mol) nCl2= 0.1(mol) => nNaCl(pư)= 0.2(mol) H%= (0.2/0.4)x100%= 50% ( bài 5 tương tự) 7) nNaCl= 0.9(mol) NaCl + H2O ---đpdd,MNX--> NaOH + 1/2 Cl2 + 1/2 H2 nH2= nCl2 = 0.4(mol) => nNaCl(pư)= 0.8(mol) H%= 88.89%
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 8 Tháng hai 2020 #3 Đỗ Anh Thái said: Giúp em 3 bài cuối với ạ ..........................View attachment 143670 View attachment 143670 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5 nNaCl= 40,95:58,5=0,7(mol) Pthh 2NaCl +2H2O => 2NaOH + Cl2+ H2 nCl2=0,15 => nNaCl pu =0,3 => H=0,3/0,7=42,85%
Đỗ Anh Thái said: Giúp em 3 bài cuối với ạ ..........................View attachment 143670 View attachment 143670 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5 nNaCl= 40,95:58,5=0,7(mol) Pthh 2NaCl +2H2O => 2NaOH + Cl2+ H2 nCl2=0,15 => nNaCl pu =0,3 => H=0,3/0,7=42,85%